HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
09 04 53 79 88

Bộ TN&MT bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ


Chiều ngày 18/12, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức  Lễ công bố và trao Quyết định số 2489/QĐ-BTNMT ngày 11/12/2013 của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Nam Thắng – Phó Viện trưởng Viện Khoa học quản lý môi trường – Tổng cục Môi trường giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ TN&MT.


                                  

                    Thứ trưởng Trần Hồng Hà trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Nam Thắng - Ảnh: Hoàng Minh 


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Nam Thắng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ TN&MT là một bước kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Vụ. Là một người giàu nghị lực, đồng chí Đỗ Nam Thắng là một tấm gương tự học, tự rèn luyện, phấn đấu trong ngành. Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí cần cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao.

Thứ trưởng nhận đinh, hợp tác quốc tế là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, Bộ TN&MT đã đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, tích cực mở cửa hội nhập với nước ngoài để cùng giải quyết những vấn đề tài nguyên môi trường trong nước, khu vực và quốc tế. “Với những thách thức không nhỏ, Vụ Hợp tác quốc tế cần đoàn kết, thống nhất để xây dựng một lộ trình phát triển vững chắc, phấn đấu để trở thành hạt nhân của ngành tài nguyên môi trường, có đủ năng lực để tham gia vào các tổ chức quốc tế”, Thứ trưởng chỉ đạo.

Vinh dự được nhận trọng trách mới, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Đỗ Nam Thắng bày tỏ niềm biết ơn đối với sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Bộ, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức mình để công tác hợp tác quốc tế của Bộ TN&MT ngày càng phát triển.

                        
                                                            Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm - Ảnh: Hoàng Minh

                                                                                                                          (Nguồn : Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam)

Cập nhật: 19/12/2013
Lượt xem:1383
Lên trên