HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
09 04 53 79 88

Sứ mệnh - Mục tiêu chiến lược

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

* Bản tuyên bố sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần đưa nền công nghệ Việt Nam sánh ngang với nền công nghệ tiên tiến nước ngoài bằng việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng ứng dụng cao, nhờ đó tạo giá trị thặng dư giúp ích cho sự phát triển nền kinh tế xã hội nước nhà.

Ngoài ra chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, kích thích sự phát triển sáng tạo, đổi mới không ngừng đối với toàn bộ nhân viên trong công ty.

* Mục tiêu chiến lược: Mục tiêu chiến lược của công ty trong  giai đoạn 2015 - 2025 sẽ là:

Tiếp tục là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn, cung cấp thiết bị kỹ thuật trong lĩnh vực khí tượng thủy văn – môi trường, hải dương học, trang thiết bị hàng hải, cũng như trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Đo lường, Điện – Điện tử, Cơ khí, Dầu khí, An ninh quốc phòng, thiết bị Giáo dục Đào tạo và Phòng thí nghiệm. 

* Các bước thực hiện chiến lược đề ra bao gồm:

- Tập trung phát triển dịch vụ tư vấn và xúc tiến chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.  

- Mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành canh tranh.

- Tăng cường hợp tác với các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật là những người đóng vai trò cố vấn kỹ thuật cho công ty trong quá trình thực hiện dự án.

- Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm chủ động quản trị, khai thác và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài.

- Phát triển đội ngũ phần mềm chuyên môn cao với mục tiêu chủ động cung cấp giải pháp công nghệ thông tin phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

- Xây dựng nhà máy sản xuất các linh, phụ kiện hỗ trợ các thiết bị chính từ nước ngoài nhằm chủ động trong việc cung cấp giải pháp phù hợp nhất với điều kiện Việt Nam.                                                                                                                        Thay mặt Ban Quản Trị Công ty
                                                                                                                                      Tổng giám đốc

                                                                                                                                   Nguyễn Quốc Huy
Cập nhật: 15/05/2019
Lượt xem:1938
Lên trên