HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
09 04 53 79 88

Tram Radar thời tiết FURUNO

Quay lại Bản in
   Công nghệ radar hiện đại
   Với kinh nghiệm hàng thập kỷ phát triển hệ thống radar cho tàu biển, FURUNO hiện nay đang vận dụng những nền tảng sẵn có kết hợp với năng lực của đội ngũ kỹ sư có tay nghề nhằm mục đích phát triển trạm radar thời tiết thân nhỏ chắc chắn. Sự hoàn hảo của hệ thống được tạo nên bởi sự mạnh mẽ của công nghệ và sự hiệu quả của trạm radar dành riêng để quan trắc thời tiết. Chính đó là một thử thách để thành công đối với FURUNO.

   Một trạm radar thời tiết mang lại nhiều ứng dụng
   Radar thời tiết FURUNO sử dụng công nghệ solid state (công nghệ điện tử bán dẫn hay công nghệ điện tử mạch rắn,) kết hợp với sóng phân cực, được thiết kế nhằm mục đích giám sát lượng mưa chính xác nhất trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết. Với đặc điểm nổi bật là gọn nhẹ, radar thời tiết FURUNO hứa hẹn sẽ mở ra một trang mới cho khả năng quan trắc thời tiết tự động. Sự linh hoạt của radar thời tiết FURUNO sẽ góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ cho người dân cũng như cho các hoạt động tập thể.

   Ứng dụng cho đa dạng các ngành nghề

+ Nghiên cứu thời tiết: 
   Radar thời tiết FURUNO thực sự hữu ích cho các nhà nghiên cứu bởi sự chính xác cao và sự hiệu quả trong công việc. Hơn nữa, việc ứng dụng sóng phân cực đôi cho radar thời tiết sẽ mở ra những hướng nghiên cứu mới cho các nhà khoa học.

+  Quản lý nguồn nước
    Với kích thước nhỏ gọn và khả năng hoạt động linh hoạt, radar thời tiết FURUNO có thể đo đạc và dự đoán dữ liệu nguồn nước tại đập. Do vậy, việc quản lý nguồn nước giờ đây đã có một công cụ mới để hỗ trợ quan trắc lượng mưa chính xác và hiệu quả hơn.

+  Hạn chế, giảm nhẹ thiên tai
    Chức năng cảnh báo sớm, phát hiện sớm rủi ro thiên tai bằng việc theo dõi những sự thay đổi của thời tiết theo từng phút. Radar thời tiết FURUNO được lắp đặt ngay tại những vùng có nguy cơ xảy ra thiên tai, và được kết hợp với một hệ thống cảnh báo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các cơ quan có thẩm quyền.

+  Hỗ trợ cho ngành Giao thông
    Hệ thống radar thời tiết sẽ cung cấp các thông tin quản lý về giao thông như lượng mưa hay lượng tuyết rơi cho các phương tiện tham gia giao thông, giúp nâng cao sự an toàn khi vận hành phương tiện.

+ Sử dụng tạm thời (trạm lưu động)
    Bởi ưu điểm nhỏ, gọn nhẹ, do vậy Radar thời tiết FURUNO còn được sử dụng với mục đích quan trắc thời tiết trong thời gian ngắn – tạm thời, phù hợp với việc đánh giá rủi ro thiên tai ngắn hạn và hỗ trợ dự báo thời tiết cho những hoạt động ngoài trời.
Cập nhật: 07/05/2019
Lượt xem:142
Lên trên